Thư mời tham quan triển lãm tác phẩm khối Phổ thông JIS 2023

Ngày đăng: 02/04/2023

Kính gửi Quý phụ huynh

Thời gian qua, học sinh Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã sáng tác được nhiều tác phẩm mỹ thuật ấn tượng. Thông qua ngôn ngữ của hội họa, các em thể hiện được tình cảm, suy nghĩ của bản thân về cuộc sống và thế giới xung quanh, đồng thời phát huy được năng lực mỹ thuật, kích thích khả năng sáng tạo.

Với mong muốn tạo ra một không gian nghệ thuật, giới thiệu được tất cả tác phẩm của các em tới công chúng, JIS sẽ tổ chức sự kiện triển lãm mỹ thuật toàn trường năm 2023 với chủ đề “Nguệch ngoạc”.

Thời gian: Ngày 4 - 22/4/2023
Địa điểm: Sảnh tầng 1 tòa Trung học Trường Quốc tế Nhật Bản, Số 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

JIS trân trọng kính mời Quý phụ huynh sắp xếp thời gian đến tham quan triển lãm và động viên tinh thần, cảm nhận được sự tiến bộ của các con mỗi ngày.
Trân trọng!

JIS NEWS