009bet009game009game

Chuyển động cùng JIS

Chương trình Quốc tế Cambridge

CON ĐÃ TRƯỞNG THÀNH NHƯ THẾ NÀO TẠI JIS? 

21/07/2024
Tên con là Jack, con là học sinh lớp C5.2. Hôm nay, con muốn chia sẻ về cách mà ngôi trường JIS thân yêu đã giúp chúng con trưởng thành thông qua những trải nghiệm tuyệt vời.
TRAO GIẢI KIỆN TƯỚNG ĐỌC KHỐI TIỂU HỌC VÀ KHỐI TRUNG HỌC HỆ JIP & CIP

05/07/2024
JIS xin chúc mừng các em học sinh hệ JIP và CIP đã xuất sắc giành Giải Kiện tướng đọc năm học 2023-2024:
LỄ VINH DANH TRAO GIẢI HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA NĂM - CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMRBIDGE

04/07/2024
Một buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc đã được tổ chức để vinh danh và chúc mừng hơn 50 học sinh khối Trung học hệ CIP với những thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của các em.
NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM HỌC, HỌC SINH JIS VẪN HĂNG HÁI NGHIÊN CỨU BÀI HỌC VỚI CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO 

30/06/2024
Các bạn học sinh lớp CIP 8 có cơ hội tham gia một dự án liên môn - sử dụng kiến thức và kỹ năng của nhiều môn học (Toán, Tiếng Anh và Viễn cảnh toàn cầu) để thiết kế mô hình một thành phố phát triển bền vững. Đây cũng chính là ví dụ tiêu biểu về mục tiêu mà xã hội cần...
BUỔI TẬP TRUNG TOÀN KHỐI TIỂU HỌC HỆ CIP CUỐI CÙNG CỦA NĂM HỌC 2023-2024 VỚI NHIỀU SỰ KIỆN NỔI BẬT

29/06/2024
Buổi tập trung khối Tiểu học hệ CIP vừa qua đã diễn ra với nhiều sự kiện đáng nhớ và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Đây là dịp quan trọng để Nhà trường vinh danh những thành tích xuất sắc của các em học sinh, đồng thời ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn th...
VINH DANH CÁC HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM XUẤT SẮC TRONG KỲ THI CAMBRIDGE PRIMARY CHECKPOINT 2024

27/06/2024
Chúc mừng các bạn học sinh Lớp C6-1 đã đạt điểm Xuất sắc (Outstanding) trong kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint vừa qua:
KHÁM PHÁ Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO VÀ THÚ VỊ VỀ TRƯỜNG HỌC XANH ĐẾN TỪ HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC CAMBRIDGE

26/06/2024
Trong tuần cuối cùng của năm học, học sinh Lớp 4 – Lớp 6 của hệ Cambridge đã có cơ hội được thiết kế mô hình trường học xanh đầy mơ ước. Những ý tưởng này không chỉ dừng lại ở mô hình, mà còn được các bạn trình bày qua những video thuyết trình sinh động, cuốn hút.
CIP'S GOT TALENT: SÂN KHẤU TỎA SÁNG CỦA CÁC TÀI NĂNG JIS

26/06/2024
Cuộc thi CIP's Got Talent năm đầu tiên dưới sự điều phối và dẫn dắt đầy chuyên nghiệp của Hội học sinh JIS đã diễn ra thành công rực rỡ, mang đến một sân khấu bùng nổ với những tiết mục đầy bất ngờ!
HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA HỌC SINH LỚP A-LEVEL TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

25/06/2024
Tại đây, các em đã được tham quan các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu của quốc gia và được nghe những buổi trình diễn cũng như các bài nói chuyện từ các nhà nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực của họ.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome