009bet009game009game

Chuyển động cùng JIS

Tin giáo dục

CHÚNG CON ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH HỌC SINH LỚP 7 CAMBRIDGE

10/06/2024
Vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức một buổi học đặc biệt dành cho các em học sinh tiểu học Lớp CIP 6 chuẩn bị chuyển cấp lên Lớp CIP 7, tạo cơ hội cho các em hiểu hơn về chương trình THCS sắp tới, lên 'dây cót' khởi động một năm học mới đầy thách thức và hứn...
HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

09/06/2024
Những bước đi đầu tiên trên hành trình sắp tới không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng nhưng cũng chứa đựng đầy kỳ vọng của ba mẹ và ngập tràn hứng thú của các con khi sắp bước vào năm học mới.
Đến Trường Quốc tế Nhật Bản xem các bé được học bơi từ khi mới 3 tuổi sẽ như thế nào?

06/06/2024
VTV.vn - Tại Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS), ngay từ 3 tuổi, các con đã được làm quen với nước tại bể bơi nước muối bốn mùa của trường.
ẤN TƯỢNG BÁO CÁO HỌC TẬP HỆ JIP 2023 - 2024

19/05/2024
Ngày báo cáo học tập là một trong những sự kiện được các em học sinh khối Tiểu học Chương trình Quốc tế Nhật Bản háo hức, mong đợi nhất trong năm.
TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG MẦM NON NAKAYOSHI: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1

09/05/2024
Vừa qua, Ban lãnh đạo JIS đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng các Phụ huynh và đội ngũ trường Mầm non Nakayoshi. Đây là một trong những hoạt động khởi động cho công tác tuyển sinh năm học 2024 - 2025 của Trường Quốc tế Nhật Bản và cũng là hoạt động kết nối, giao lưu phát triển t...
LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC VÀ LIÊN KẾT GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

23/04/2024
Vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã tổ chức thành công “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác và liên kết giáo dục” với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE), đánh dấu mốc son trong việc hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa hai bên.
[RA MẮT CƠ SỞ 2] TRƯỜNG MẦM NON NHẬT BẢN – JAPANESE PRESCHOOL (JPS)

22/04/2024
Chúng tôi hân hạnh thông báo với Quý phụ huynh về sự ra đời của Trường Mầm non Nhật Bản (JPS) tại Hà Nội, địa chỉ số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và tạo thêm cơ hội cho các em...
TRƯỜNG MẦM NON NAKAYOSHI TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

17/04/2024
Thầy Mogi Masato - Hiệu trưởng trường Mầm non Yakayoshi đã có buổi ghé thăm và tặng hơn 50 đầu truyện tranh cho JIS - góp phần lan tỏa giá trị tích cực của sách đến các bạn nhỏ luôn khát khao khám phá.
JIS SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ĐIỆN GIẢI ĐẢM BẢO SỨC KHỎE HỌC SINH

12/04/2024
Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cán bộ - nhân viên, giáo viên trong trường, ngay từ khi thành lập, JIS đã chú trọng đầu tư quy mô lớn cho việc trang bị hệ thống máy lọc nước ion kiềm điện giải toàn trường.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome