009bet009game009game

Chuyển động cùng JIS

Chương trình Mầm non

LỄ TỐT NGHIỆP MẦM NON 2023-2024: KHÉP LẠI MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO CỦA JIS NHÍ

02/07/2024
Trong giây phút trang trọng của buổi lễ, từng học sinh lớp Butterfly và Hoshi đã lên nhận bằng tốt nghiệp từ thầy Hiệu trưởng Yamamoto Noriyuki. Các con cùng nhau biểu diễn, gửi lời cảm ơn ba mẹ và thầy cô đã luôn đồng hành để tạo nên những ký ức tuổi thơ ngọt ngào nhất…
TRẢI NGHIỆM STEAM CỰC KỲ THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHẬT BẢN 

28/06/2024
Các bạn nhỏ lớp Flower đã có một ngày thật đặc biệt và tràn đầy niềm vui khi tham gia buổi trải nghiệm STEAM tại Trường Mầm non Nhật Bản (cơ sở 2) đấy ba mẹ ạ!
NGỠ NGÀNG TRƯỚC SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA KHỐI MẦM NON TRONG BUỔI BÁO CÁO THU HOẠCH CUỐI NĂM

21/06/2024
Vừa qua, khối Mầm non đã tổ chức buổi báo cáo thu hoạch và tiệc chia tay với đầy ắp những cảm xúc và hoạt động thú vị. Các bé tỏa sáng trên sân khấu với nhiều tiết mục vui nhộn như Điệu nhảy Yosakoi, biểu diễn "Body Song", đàn Pianica, vở kịch "Ba Chú Lợn Con"... Chương trình...
MẦM NON 4 TUỔI HỌC CÁCH CHI TIÊU MUA SẮM TẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG

12/06/2024
Nằm trong chuỗi chương trình học trải nghiệm thực tế của khối Mầm Non, các bạn nhỏ Lớp Niji 4 tuổi đã được tham gia trải nghiệm và mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Hà Đông.
BUỔI GIAO LƯU CÙNG CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON NAKAYOSHI

09/06/2024
Lớp Hoshi 5 tuổi của JIS mới có buổi giao lưu với các bạn nhỏ người Nhật - trường Nakayoshi vui ơi là vui!!
KHÁM PHÁ TIẾT HỌC ĐẶC BIỆT VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT CỦA CÁC BÉ MẦM NON

10/04/2024
Các bạn nhỏ lớp Song ngữ 3 tuổi đã có buổi học siêu vui và nhộn nhịp nhờ sự ghé thăm của vị khách đặc biệt, đó là cô Koga – Cô giáo người Nhật từng là giáo viên cũ của Trường.
CHƯƠNG TRÌNH SUNBOT – STEAM & LẬP TRÌNH TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ MẦM NON ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI JIS

09/04/2024
Sáng 9/4, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công Lễ ký kết triển khai chương trình SUNBOT - STEAM & Lập trình tư duy dành cho trẻ mầm non. Sự kiện có sự tham gia của Thầy Đào Việt Anh – Phó Chủ Tịch HĐ Trường Quốc tế Nhật Bản, Ông Nguyễn Thiện Anh - Tổng Giám đốc Công...
MỘT BUỔI HỌC CHỮ NGOÀI TRỜI CỦA CÁC BẠN MẦM NON SẼ NHƯ THẾ NÀO?

05/04/2024
Các bạn mầm non lớp Butterfly 4 tuổi đã có một buổi “học mà chơi, chơi mà học” ngay tại sân trường, dưới ánh nắng vàng ươm.
MỘT BUỔI TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN QUỐC GIA CÙNG CÁC BÉ 5 TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

01/04/2024
Cái nóng mùa hè vẫn chưa đủ để làm giảm nhiệt huyết của các bạn nhỏ lớp Hoshi 5 tuổi đang quá hào hứng khám phá thế giới sách tại Thư viện Quốc gia hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome