009bet009game009game

Những "chú sâu con" đi thu hoạch rau trên vườn trường

Ngày đăng: 23/03/2023

Trong tiết học tập ngoài trời của lớp mầm non 3 tuổi Caterpillar - Hệ Quốc tế IEYC, các em học sinh đã được lên vườn rau ngang trời JIS trải nghiệm các hoạt động chăm sóc và thu hoạch rau cải và xà lách.

Cô Kara Pepler - giáo viên chủ nhiệm lớp Caterpillar mong muốn qua những tiết học trải nghiệm trên vườn rau các con sẽ được làm quen với các loại rau, củ quả, được gần gũi với thiên nhiên và hiểu hơn về sự vất vả của các bác làm vườn. 

Tại vườn rau của JIS có đầy đủ các loại rau, củ, quả, như: Cải ngọt, bắp cải, súp lơ, hành lá, cà chua,… nhiều luống rau xanh được các cô các bác chăm sóc tỉ mỉ, vun xới gọn gàng. 

Hoạt động học tập mang tính thực tiễn này sẽ trang bị cho các con nhiều kỹ năng cần thiết và phù hợp với lứa tuổi. Việc tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên không chỉ giúp các vận động nhiều hơn mà còn mang đến cho các con những kỹ năng sống có giá trị thiết thực tốt cho sự phát triển nhân cách và tâm hồn. Qua đó các con hiểu rõ được ý nghĩa những hoạt động trồng, chăm sóc và thu hoạch vườn rau, khơi gợi cho các bé trí tò mò, ham hiểu biết và yêu lao động.

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome