Ấn tượng bé mầm non JIS học lặn như thợ lặn biển Nha Trang

Ngày đăng: 05/03/2023

Nhiều người đã quen thuộc với hình ảnh học trò Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) học bơi lội trong bể bơi nước muối bốn mùa. Với mục tiêu học sinh đến lớp 3 biết bơi và chơi piano cơ bản, JIS đã tập trung dạy bơi ngay từ bậc Mầm non. Đây là cách giúp học trò JIS biết bơi lội, phòng chống đuối nước và phát triển thể chất.

Các bé vô cùng hào hứng, thích thú khi được học các kỹ năng bơi, lặn. Trong một bài học lặn của lớp mầm non 3 tuổi, thầy cô JIS đã thả đồ vật xuống đáy bể bơi để cho các bé lặn xuống nhặt đồ.

Những hình ảnh quay lại khoảnh khắc này thật ấn tượng khiến người xem liên tưởng tới "thợ lặn" nhí. Hoạt động này không chỉ giúp các bé có kỹ năng lặn tốt hơn mà còn là cách để vượt qua sợ hãi, phá vỡ giới hạn bản thân.

Video: Giờ học lặn của các bé mầm non 3 tuổi JIS.

JIS NEWS