009bet009game009game

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng trường học xanh của Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 28/03/2023

 

Nhận được sự chỉ đạo, phân công của Phòng Giáo dục quận Hà Đông (TP Hà Nội) trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong năm học, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) vinh dự được đón tiếp đoàn các Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn quận Hà Đông về tham dự hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mô hình trường học xanh của JIS ngày 28/3. 

 

Đối với trẻ mầm non, hoạt động vui chơi là vô cùng quan trọng, và không gian vui chơi luôn là điều mà các nhà trường trăn trở. Trong điều kiện thực tiễn ngày nay, do quá trình đô thị hóa chóng mặt và mật độ dân số quá đông, các không gian vui chơi cho trẻ ngày càng bị thu hẹp và khan hiếm, đặc biệt là những khu vực có không gian xanh mát.

Với lợi thế diện tích hơn 20.000m2, Trường Quốc tế Nhật Bản có một không gian học tập phủ đầy cây xanh, toàn bộ sân thượng của tòa nhà Mầm non và Tiểu học là khu vườn trên cao. Nơi đây trồng đầy đủ các loại rau xanh, đáp ứng 100% rau sạch các bữa ăn của học sinh và và giáo viên toàn trường.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm của JIS đã dành được nhiều sự quan tâm và lắng nghe của lãnh đạo các trường mầm non tại Hà Nội. JIS rất vui và tự hào khi được trở thành đơn vị đi đầu trong việc xây dựng mô hình trường học xanh và cùng chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa triết lý giáo dục của nhà trường tới các đơn vị trong cùng khu vực.

JIS NEWS

 


 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome