Tiết học về lực ma sát của lớp C3-2

Ngày đăng: 28/03/2023

Lực ma sát là một khái niệm quen thuộc, không chỉ xuất hiện trong bộ môn Vật Lý, mà chúng ta còn được nghe đến nó trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên, để hiểu rõ lực ma sát là gì và ứng dụng của lực ma sát như thế nào trong đời sống, thầy George Brown - chủ nhiệm lớp C3-2 đã cho các em học sinh làm thí nghiệm thực tiễn.

Các tiết học thực hành giúp các em học sinh nắm vững kiến thức, vận dụng được tối đa lý thuyết và tiếp thu bài học nhanh hơn. Thông qua các tiết thực hành, các em sẽ được tự tay tiến hành các thí nghiệm. Điều đó giúp khơi dậy ở các em học sinh sự say sưa, tò mò để khám phá ra những điều mới, những điều bí ẩn từ thí nghiệm và cao hơn là hình thành nên những ý tưởng cho những thí nghiệm mới.

JIS NEWS