Thư mời tham dự ngày Báo cáo học tập cuối năm Hệ Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 25/04/2023

Sau một năm học tập và rèn luyện tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), các em học sinh đã thu hoạch được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, nền nếp tiến bộ từng ngày... Những sự kiện, hoạt động trong suốt năm học sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời học sinh của các em.

Trước khi năm học 2022 – 2023 kết thúc, Hệ Quốc tế Nhật Bản (JIP) tổ chức sự kiện Báo cáo học tập cuối năm dành cho khối 1 – 5. Đây là một trong những hoạt động học tập độc đáo trong chương trình JIP được học sinh háo hức mong đợi bởi các em có cơ hội thể hiện sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm…trên sân khấu.

JIS trân trọng kính mời Quý phụ huynh sắp xếp thời gian tham dự sự kiện ý nghĩa này để động viên tinh thần và chứng kiến sự trưởng thành, đáng yêu của các con.

-    Thời gian: 9:00 ~ 11:10 thứ 5, ngày 27/4/2023.
-    Địa điểm: Hội trường tầng 5, tòa Trung học JIS, 84A Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Trân trọng!

JIS NEWS