Độc đáo những tác phẩm nghệ thuật "nguệch ngoạc" khối Phổ thông JIS

Ngày đăng: 04/04/2023

Từ ngày 4 – 22/4, Triển lãm Nghệ thuật khối Phổ thông Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) năm 2023 với hơn 100 tác phẩm đến từ khối 1 đến khối 9 của cả 2 hệ JIP và CIP.

Đây là cơ hội để học sinh JIS thể hiện năng khiếu, niềm đam mê nghệ thuật và tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tham gia triển lãm này, các con không bị giới hạn lứa tuổi, khối lớp hoặc khả năng mà hơn hết là tình yêu nghệ thuật. Những tác phẩm được trưng bày thuộc các nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Triển lãm lần này sẽ chọn ra mỗi khối lớp 3 tác phẩm đẹp nhất tham gia bình chọn toàn trường, và kết quả chung cuộc sẽ chọn ra 1 giải vàng, 2 giải bạc, 3 giải đồng và 3 giải triển vọng. Những bạn đoạt giải sẽ được nhận giấy khen và trao trong lễ tổng kết cuối năm học.

JIS NEWS