009bet009game009game

Mời Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia lớp trải nghiệm "Hành trang vào lớp 1"

Ngày đăng: 13/04/2023

Bước vào lớp 1 với thật nhiều điều bỡ ngỡ có thể khiến trẻ gặp phải đôi chút rụt rè và e ngại ban đầu. Để giúp các con có được tâm thế tốt nhất cho hành trình học tập mới này, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) sẽ tổ chức buổi học trải nghiệm “Hành trang vào lớp 1 JIS” dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2017 và 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích.

Lớp học "Hành trang vào lớp 1" của JIS xây dựng dựa trên những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại của nền giáo dục Nhật Bản và chương trình Cambridge, chú trọng thực hành. Từ đó giúp bé vận dụng các kiến thức, kĩ năng đã học để giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống, phát triển về phẩm chất, năng lực; hài hòa đức - trí - thể - mĩ - thực và sẵn sàng tâm lý bước vào lớp 1.

Tham gia vào lớp học bổ ích này, các bé có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm những tiết học vui vẻ gắn với thực tế cuộc sống đầy tính sáng tạo từ các giáo viên nước ngoài. Các Quý phụ huynh cùng tham gia vào lớp học trải nghiệm để quan sát và cảm nhận phương pháp giáo dục tại JIS, chứng kiến sự tự tin, khôn lớn của con. 

Kết thúc buổi trải nghiệm, các con và Quý phụ huynh cùng thầy cô giáo trải nghiệm bữa ăn học đường kiểu Nhật đang được thực hiện hàng ngày tại JIS. 

Lớp trải nghiệm này thú vị hơn khi các Quý Phụ huynh sẽ đồng hành cùng con trong tất cả các hoạt động. 

Đặc biệt, các phụ huynh đăng ký cho con tham gia chương trình học tập trải nghiệm sẽ được miễn phí 100% phí tuyển sinh đầu vào. Tổng giá trị quà tặng lên tới 150.000.000 VNĐ

- Thời gian: 8:00 - 12:15 (bao gồm ăn trưa tại trường), thứ 7, ngày 13/05/2023
- Địa điểm: Trường Quốc tế Nhật Bản, Số 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Kính mời các quý phụ huynh đăng ký tham gia: Nhấn vào link đăng ký

 

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome