Khám phá môi trường học tập chuẩn quốc tế tại JIS

Ngày đăng: 03/04/2023

 

JIS thành lập năm 2016, là trường liên cấp từ bậc mầm non đến hết THPT theo mô hình giáo dục của Nhật Bản. Thực hiện kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge, JIS là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

 

Với phương pháp giáo dục dạy học tích cực, truyền cảm hứng tạo nên những tiết học vui vẻ, dễ hiểu và kích thích niềm đam mê học tập của học sinh, JIS chú trọng việc dạy học gắn với các hoạt động trải nghiệm. Thông qua các giờ học, các em học sinh sẽ được dạy các kỹ năng cần thiết để giúp rèn luyện phương pháp học tập, khả năng tự học và làm việc theo nhóm.  

Điểm khác biệt lớn nhất của JIS là lấy giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lõi, nhà trường đặc biệt quan tâm đến rèn luyện đạo đức, nền nếp, tác phong và cách đối nhân xử thế cho học sinh thông qua từng hoạt động, công việc hàng ngày,

JIS xây dựng môi trường học tập cởi mở, năng động, lành mạnh và an toàn, giúp mỗi học sinh đều có được những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện mình, bồi dưỡng lòng biết ơn, tình yêu thương và sự tôn trọng mọi người. Bên cạnh đó, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tìm tòi, khám phá những sở thích và cách thức học tập độc đáo của riêng mình.

Tại JIS, học sinh có cơ hội được tham gia vào nhiều cuộc thi quốc tế với các bộ môn như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Toán, Khoa học, ICT...và những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome