Những nét nổi bật của chương trình giáo dục Nhật Bản tại JIS

Ngày đăng: 25/04/2023

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới khi trẻ em được phát triển đầy đủ cả về nhân cách, kiến thức và thể chất. Thành lập năm 2016, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tự hào là ngôi trường duy nhất ở Việt Nam theo mô hình giáo dục của Nhật Bản.

JIS giảng dạy theo chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản liên cấp từ bậc Mầm non đến hết THPT với rất nhiều nét đặc sắc, không lẫn vào đâu được.
   - JIS lấy giáo dục nền nếp, đạo đức làm giá trị cốt lõi.
   - Học gắn liền với thực tiễn cuộc sống; phương pháp tiếp cận rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu.
   - Những tiết học ĐẶC BIỆT chỉ có tại chương trình Quốc tế Nhật Bản, kích thích đam mê học tập.
   - JIS chú trọng cân bằng dinh dưỡng và phát triển thể chất cho học sinh.
   - Đa dạng hoạt đông giáo dục thể chất.
   - Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, nhiều cây xanh.

Xin mời Quý phụ huynh khám phá những bí mật đã tạo nên một môi trường giáo dục tuyệt vời, đậm chất Nhật Bản tại JIS trong video dưới đây.

JIS NEWS