009bet009game009game

TALKSHOW: “Tiến bước nhanh hơn - Thành công gần hơn. Cùng con bắt đầu lộ trình Cambridge ngay hôm nay"

Ngày đăng: 13/01/2022

Với mong muốn cung thông tin chi tiết về chương trình quốc tế Cambridge và đồng hành cùng quý phụ huynh trên lộ trình xây dựng tương lai cho các bạn học sinh, Trường quốc tế Nhật Bản (JIS) đã tổ chức buổi chia sẻ: ”Tiến bước nhanh hơn - Thành công gần hơn. Cùng con bắt đầu lộ trình Cambridge ngay hôm nay”. Buổi talkshow được phát sóng trực tuyến trên Fanpage nhà trường vào sáng Chủ nhật ngày 09/01/2022 lúc 9:00 – 10:00.

TALKSHOW: “Tiến bước nhanh hơn - Thành công gần hơn. Cùng con bắt đầu lộ trình Cambridge ngay hôm nay"

Talkshow không chỉ mang tới góc nhìn chuyên sâu về chương trình đào tạo Quốc tế Cambridge mà còn là nơi để những bậc phụ huynh, học sinh – “người thật việc thật” trực tiếp chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân tại JIS. Sự kiện đã thu hút hơn 1.800 lượt xem, 279 lượt chia sẻ với gần 240 bình luận từ khán giả.

Nhân vật khách mời tham dự trong buổi Livestream của JIS lần này chính là Thầy Mark Jacobson - Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge tại JIS, Chuyên gia học thuật; Cô Lê Thị Ngọc Trâm – Phụ huynh học sinh lớp C7-1 Trường Quốc tế Nhật Bản và sự xuất hiện đầy năng lượng của Nguyễn Minh Đăng – Học sinh lớp C9-1 chương trình Quốc tế Cambridge & đồng thời là MC của chương trình.

Thầy Mark Jacobson - Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge cùng phụ huynh, học sinh là khách mời đặc biệt tại sự kiện

Tham dự sự kiện trực tuyến, phụ huynh được lắng nghe những thông tin bổ ích về lộ trình học tiêu chuẩn của chương trình Quốc tế Cambridge cũng như cơ hội du học rộng mở tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới sau khi hoàn thành chương trình. Để hiện thực hóa ước mơ đó, JIS áp dụng những quy trình kiểm soát chất lượng sát sao đồng thời xây dựng lộ trình học tập linh hoạt được cá nhân hóa đến từng em học sinh. Thầy Mark Jacobson cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hình thành thói quen học tập chủ động cho các con dựa trên phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm và không ngừng gia tăng sự thu hút trong mỗi bài giảng tại JIS.

Bên cạnh đó, cô Trâm cũng chia sẻ về kỷ niệm thực tế mà gia đình đã trải qua trong quá trình học: “Cô cảm thấy các thầy luôn sẵn sàng để giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh, kể cả ngoài giờ. Không chỉ dừng lại ở các bài giảng, các thầy cô còn luôn đồng hành với các con trong cả vấn đề tâm lý. Các thầy thật sự rất tâm huyết”.

Kết thúc chương trình là phiên hỏi đáp trực tiếp giữa khán giả và khách mời. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh đưa ra các câu hỏi và được hỗ trợ giải đáp những trăn trở bấy lâu nay từ các vị khách mời tham dự. Qúy vị phụ huynh có thể xem lại video buổi livestream Talkshow với chủ đề “Tiến bước nhanh hơn - Thành công gần hơn. Cùng con bắt đầu lộ trình Cambridge ngay hôm nay” của trường Quốc tế Nhật Bản tại:

JIS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh đã dành thời gian quan tâm theo dõi. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hẹn gặp lại quý vị tại Buổi tọa đàm tiếp theo!

  • Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi Talkshow “Nuôi dạy con hạnh phúc và tử tế” của JIS:

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome