HỌC LÀM BÁNH DANGO CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Ngày đăng: 21/09/2021

Ngày 18 tháng 9 vừa qua, để chuẩn bị cho một dịp lễ Trung thu đầy màu sắc và ý nghĩa, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức buổi học làm bánh Dango online.

Với sự hướng dẫn của hai cô giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm: cô Sasaki Yumi và cô Oda Mizuki, Trường Quốc tế Nhật Bản mong rằng có thể thông qua buổi học này để chia sẻ với các bạn thêm kiến thức về ẩm thực - văn hóa Nhật Bản, cũng như cùng các bạn đón một ngày lễ Trung thu thật đầm ấm.

Buổi học nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh và cả các vị phụ huynh ở cả trong và ngoài trường. Ai ai cũng háo hức mong chờ tới khi thành phẩm của mình được bày lên đĩa. Món bánh truyền thống Nhật Bản này vừa xinh xắn, ngon miệng mà lại dễ làm, các khâu chuẩn bị cũng không quá cầu kì.

Được nhìn thấy ánh mắt lấp lánh thích thú và khuôn mặt tươi cười của các bạn, xem các bạn trổ tài khéo léo và nặn ra những chiếc bánh tròn trịa đủ màu không chỉ là niềm vui của cô Sasaki, cô Oda mà còn là của cả tập thể giáo viên và nhân viên Trường Quốc tế Nhật Bản. Đừng quên theo dõi fanpage Trường Quốc tế Nhật Bản để cùng chờ đón những sự kiện thú vị tiếp theo nhé! Chúc tất cả các bạn một ngày lễ Trung thu thật an lành đầm ấm và đầy ắp tiếng cười!

Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh của Buổi làm bánh Dango tại JIS:

Trường Quốc tế Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome