009bet009game009game

Sự kiện 11/7 tại JIS: Tiến sỹ tâm lý Bùi Hồng Quân đồng hàng cùng Talkshow chủ đề "Nuôi dạy con hạnh phúc và tử tế"

Ngày đăng: 08/07/2021

Ngày 11/7/2021 sắp tới, vào lúc 9:00 đến 11:00, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tổ chức Talkshow với chủ đề : "Nuôi dạy con hạnh phúc và tử tế" phát sóng trực tuyến trên Fanpage của nhà trường: www.facebook/JISVietnam.

Với mong muốn lan toả cách nuôi dạy con đúng cách, Talkshow hứa hẹn không chỉ mang tới góc nhìn mới mẻ và sâu sắc về hành trình đầy thử thách dạy con hạnh phúc và tử tế mà còn là diễn đàn để cha mẹ có thể chia sẻ và đón nhận những tư vấn bổ ích từ các chuyên gia tâm lý, giáo dục hàng đầu.

Nhân vật khách mời tham gia trong buổi Livestream "Nuôi dạy con hạnh phúc và tử tế" của JIS lần này chính là Tiến sỹ tâm lý Bùi Hồng Quân. Anh là tác giả của các giáo trình về Tâm lý như: Kỹ năng giao tiếp, Văn hoá giao thông trong môi trường học đường,… và rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học khác. Anh đã và đang chịu trách nhiệm giảng dạy, huấn luyện và đào tạo tại các cơ sở giáo dục, bệnh viện hay doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, Tiến sỹ Bùi Hồng Quân là chuyên gia, khách mời của các chương trình truyền thanh, truyền hình về tâm lý trên các kênh: VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, HTV, THVL…như: Điều con muốn nói, Gạch nối yêu thương, Nuôi con khoẻ, Mỗi tuần một chuyện - đối thoại với Lê Hoàng, Thành phố hôm nay, Làm bạn cùng trẻ, Sinh tố 7 màu,…

Với vai trò là một chuyên gia tâm lý, Tiến sỹ Bùi Hồng Quân nhận định: “Gia đình là trường học lớn nhất đối với trẻ nhỏ”, đặc biệt đối với trẻ mầm non. Sự xuất hiện của vị khách mời này trong buổi Livestream sắp tới, JIS tin tưởng rằng anh sẽ mang tới những kinh nghiệm quý báu bằng sự chia sẻ chân thành của mình dưới góc nhìn chuyên gia nhằm giúp ba mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con trên hành trình trở thành người hạnh phúc và tử tế .

Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ JIS: TẶNG buổi COACHING 1-1 chủ đề “Nuôi dạy con” - Trực tiếp huấn luyện bởi chuyên gia tâm lý hàng đầu - TS Bùi Hồng Quân, cùng nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn dành cho các ba mẹ tham gia Mini Games và đăng ký dự Talkshow trước ngày 09/07/2021.

QUÝ PHỤ HUYNH NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY TẠI LINK: https://bit.ly/3jBJK8L

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome