009bet009game009game

TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ TẠI JIS

Ngày đăng: 11/10/2021

Trong bối cảnh hiện nay thì việc dạy và học trực tuyến đã trở thành một điều tất yếu của giai đoạn "bình thường mới". Dạy sao cho hay, cho thú vị mà vẫn truyền đạt được đầy đủ kiến thức tới học sinh không chỉ là nỗi trăn trở khi dạy học trực tiếp mà còn là thách thức lớn khi chuyển sang phương pháp trực tuyến. Thấu hiểu điều này, hàng tuần các thầy cô giáo của JIS sẽ tham gia các buổi tập huấn nhằm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, cập nhật những phương pháp mới, hay những công cụ trực tuyến khiến học sinh cảm thấy hứng thú và giúp tiết học sinh động.

Vào thứ sáu vừa rồi (09/10/2021), sau khi kết thúc giờ dạy, Thầy Mark Jacobson - Phó hiệu trưởng Trường Quốc tế Nhật Bản, Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge đã cùng với các thầy cô giáo có buổi trao đổi về việc nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến.

Thầy Mark Jacobson - Phó hiệu trưởng Trường Quốc Tế Nhật Bản, Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge cùng với thầy Kendal Rolley - Trưởng khối THCS & THPT chủ trì buổi tập huấn

Thầy Steven Franklin - Giáo viên chương trình Quốc tế Cambridge chia sẻ một số ý kiến khi giảng dạy online

Trải qua hai tháng học trực tuyến, sắp tới các con học sinh của chương trình Quốc tế Cambridge sẽ có bài thi giữa kì và theo hình thức online. Với hình thức này các giáo viên sẽ phải nghiên cứu cách thực hiện bài thi sao cho đảm bảo tính khách quan, yếu tố kỷ luật trong giờ thi cũng như cách thức làm bài sao cho dễ hiểu để học sinh không gặp khó khăn khi thực hiện, từ đó, giáo viên đánh giá đúng năng lực của học sinh. Để làm tốt bài thi, việc ôn tập lại các kiến thức là hết sức quan trọng, tuy nhiên các JISers cũng phải lưu ý các qui định khi làm bài kiểm tra trực tuyến và nộp bài đúng thời gian được yêu cầu.

Các thầy cô tham gia tập huấn tuân thủ qui định giãn cách

Kết thúc buổi tập huấn, thầy Mark ghi nhận và cảm ơn các thầy cô giáo về sự nỗ lực của các thầy cô trong suốt thời gian vừa qua. Việc thích nghi và đáp ứng nhanh chóng khi chuyển đổi sang phương thức dạy trực tuyến của các thầy cô đã góp phần tăng tính kết nối tới các con học sinh, giúp cho việc học không bị gián đoạn trong bối cảnh xã hội có nhiều thay đổi.  

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome