Mời đăng ký tham gia Mini School Tour - Khám phá môi trường học tập chuẩn Nhật Bản tại JIS

Ngày đăng: 23/03/2023

Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS) là môi trường giáo dục toàn diện cho các thế hệ học sinh từ 1 tuổi - lớp 12. Đặc biệt để chào mừng năm học mới 2023 - 2024, JIS gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh ưu đãi 50% phí đăng ký tuyển sinh và nhiều phần quà hấp dẫn ngay tại sự kiện MINI SCHOOL TOUR.

• Thời gian: 9:00 - 11:00 thứ 6, ngày 31/3/2023
• Địa điểm: Trường Quốc tế Nhật Bản, 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Link đăng ký tham gia: Nhấn vào đây

Trường Quốc Tế Nhật Bản bao gồm hệ thống giáo dục liên cấp với Hệ Quốc tế Nhật Bản và Hệ Quốc tế Cambridge. Chương trình học với phương pháp giáo dục tạo ra những tiết học tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vui vẻ. Lồng ghép với các hoạt động thể chất và hoạt động cộng đồng, rèn luyện cho con tinh thần tự học suốt đời.

Trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến chuẩn Nhật Bản, lấy giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lõi, từ đó các con sẽ được rèn thêm năng lực tư duy, luôn suy nghĩ trước khi hành động, trước khi nói luôn đặt mình vào vị trí của người nghe.

Trong quá trình học tập tại JIS, các con sẽ được dẫn dắt trực tiếp từ đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên đồng chủ nhiệm và giáo viên bộ môn đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Anh quốc, Australia,... phù hợp với chương trình học. Môi trường đa văn hóa mang đến cho các con cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp cấp phổ thông.

JIS trân trọng kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia sự kiện ý nghĩa này bằng cách để lại thông tin để được hỗ trợ chi tiết và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà trường.

Hotline hỗ trợ: 0979860088, 0973094088, 0973284088

JIS trân trọng cảm ơn!