009bet009game009game

CLB Bóng đá Trường Nhật Bản thi đấu giao hữu với Trường Hàn Quốc

Ngày đăng: 28/09/2022

Chiều 23/9, tại sân bóng đá Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa CLB Bóng đá trường này với CLB Bóng đá Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS).

Đây là lần đầu tiên diễn ra trận đấu giao hữu giữa học sinh 2 trường. Tương quan lực lượng chênh lệch, có phần nghiêng về đội bóng Trường Hàn Quốc khi các cầu thủ đội bạn đồng đều hơn về độ tuổi, chiều cao. Nhưng không vì thế mà đội bóng đến từ JIS chịu lép vế, thi đấu đầy bản lĩnh. Các cầu thủ của chúng ta đã kiến tạo những pha bóng đẹp mắt, uy hiếp khung thành đối phương.

Mặc dù trời mưa to ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu nhưng các cầu thủ hai đội thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng. Không khí trên sân khá sôi động, hứng khởi khi có sự cổ vũ của các thầy cô giáo và học sinh 2 trường.

Kết thúc trận đấu, đội bóng Trường Hàn Quốc đã giành chiến thắng với tỉ số 6-2. Hoạt động giao lưu bóng đá nhằm giúp các cầu thủ trong CLB Bóng đá JIS rèn luyện, học hỏi từ các đội bạn để ngày càng trưởng thành. Trong thời gian tới, thầy cô giáo JIS sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể thao với các trường học trên địa bàn Hà Nội để các em có thêm những sân chơi bổ ích sau giờ học căng thẳng trên lớp.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome