Học sinh JIS trải nghiệm thực tế - Chơi mà học

Ngày đăng: 28/09/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động học tập trải nghiệm thực tế trong năm học 2022-2023, hôm nay, 23/9/2022, học sinh khối Tiểu học và Trung học của Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiếp tục có chuyến đi trải nghiệm tại Trang trại Dê Trắng - Detrang Farm (huyện Ba Vì) và Công viên Khoa học Era House (quận Long Biên, Hà Nội).

Những buổi học trải nghiệm dưới hình thức đi picnic mang lại nhiều điều bổ ích cho học sinh. Các em khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài trường học, biết thêm về các loài động, thực vật, rèn kỹ năng quan sát, làm việc nhóm, khơi gợi sự sáng tạo, niềm đam mê.

Dù đã kết thúc buổi trải nghiệm nhưng các bé yêu của JIS ai nấy đều vui tươi, hứng khởi. Trên đường đi ô tô về trường, các con thi nhau kể lại với cô giáo về những trải nghiệm mới mẻ, thú vị của mình trong buổi dã ngoại và mong muốn trường sẽ có thêm thật nhiều chuyến đi như hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bạn học sinh JIS nhé!