Toàn cảnh Lễ khai trương văn phòng đại diện Hà Nội của Đại học Chuo đặt tại JIS

Ngày đăng: 21/09/2022

Chiều 4/9, Đại học Chuo (Nhật Bản) chính thức khai trương văn phòng đại diện Hà Nội đặt tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS).

Sự kiện này nằm trong định hướng chiến lược phát triển cơ cấu tổ chức, cơ sở hạ tầng giáo dục, mạng lưới trong nước và quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á Thái Bình Dương để hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực toàn cầu mà Đại học Chuo đang tập trung thực hiện.

Trường Quốc tế Nhật Bản là một cầu nối giúp Đại học Chuo triển khai tốt hơn nữa các hoạt động liên quan đến giáo dục, nghiên cứu tại Việt Nam, qua đó đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Thông qua văn phòng đại diện Hà Nội, Đại học Chuo sẽ tiếp nhận học sinh ưu tú của Việt Nam và tổ chức các hoạt động trao đổi cho sinh viên 2 nước trong tương lai.

JIS NEWS