CHỦ TICH ĐÀO XUÂN HỌC TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC KYUSHU, Tỉnh FUKUOKA, NHẬT BẢN

Ngày đăng: 19/08/2022

Thầy Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Kyushu, Tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Đại diện chào đón phía trường Đại Học Kyushu có Giáo sư Takekuma Hisao và Giáo sư Kimura Takuya

Chuyến thăm và làm việc lần này, đại diện phía trường Đại học Kyushu bày tỏ nguyện vọng muốn đưa sinh viên khoa giáo dục, sư phạm sang thực tập tại Trường Quốc tế Nhật Bản và hợp tác hỗ trợ hướng dẫn những học sinh tại JIS muốn thi đầu vào Đại học Kyushu. Ngoài ra các giáo sư khoa giáo dục của trường sẽ tổ chức các buổi bồi dưỡng về giảng dạy, đào tạo chuyên môn cho giáo viên của JIS hàng năm.

Về phía JIS, thầy Đào Xuân Học cũng bày tỏ thiện chí muốn hợp tác với các thầy cô giáo của trường Đại học Kyushu, thầy Học mong muốn các giáo sư có thể đóng góp ý kiến về chương trình sách giáo khoa do trường JIS biên soạn.

Đại học Kyushu là một trong 7 Đại học Quốc gia và là trường Đại học hoàng gia thứ tư của Nhật Bản. Năm 2021, Đại học Kyushu thuộc top 8 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản và trở thành điểm đến lý tưởng của những du học sinh trên toàn thế giới.

Được thành lập năm 1911, Đại học Kyushu (Kyushu University) đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ra những nhân tài quốc tế. Mục tiêu của Đại học Kyushu là cung cấp các hoạt động giáo dục, các nghiên cứu và hoạt động y tế chất lượng cao.

Đại học Kyushu là ngôi trường công lập lớn nhất đảo Kyushu – tọa lạc tại TP Fukuoka, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Fukuoka nổi tiếng là cửa ngõ của Nhật Bản với châu Á nhằm thúc đẩy kinh tế và trao đổi văn hóa. Đại học Kyushu có 16 khoa, 12 trường đại học, 18 trường sau đại học, 17 khoa, 5 viện nghiên cứu, 1 bệnh viện với gần 20.000 sinh viên từ khoảng 100 quốc gia và hơn 2.000 giảng viên.

Chuyến thăm Đại học Kyushu của lãnh đạo JIS là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế, đặc biệt là với các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh JIS có nhiều lựa chọn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome