009bet009game009game

Trường Quốc tế Nhật Bản và Trường Đại học Việt Nhật đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục

Ngày đăng: 29/07/2022

Chiều ngày 26/07/2022, Trường Quốc tế Nhật Bản (???) và Trường Đại học Việt Nhật (???) đã tổ chức ??̂̃ ??́ ??̂́? ???̂? ??̉? ??? ???̛́ ??̛̣? ??́? ???́? ??̣?, mở đầu mốc son trong việc hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa 2 bên. Đây là cơ hội để hai trường cùng giao lưu, phát triển văn hóa, hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm.

Tham gia buổi lễ ký kết hôm nay, đại diện phía JIS gồm có: Giáo sư Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản, Ông Toyama Shinji – Giám đốc chương trình quốc tế Nhật Bản (JIP), Ông Kendal Rolley- Giám đốc chương trình quốc tế Cambrigde. Đại diện về phía VJU gồm có Giáo sư Furuta Motoo – Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật, Ông Tsujimoto Atsushi – Phó cố vấn...cùng các cán bộ đại diện các phòng ban liên quan khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Xuân Học – Chủ tịch hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản và Ông Furuta Motoo – Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật cũng đã giới thiệu qua về năng lực và quy mô đào tạo của nhà trường và với cùng mục tiêu, sứ mệnh đào tạo ra những học sinh ưu tú về cả học lực lẫn nhân cách đạo đức, hai bên nhà Trường sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển đội ngũ, cơ sở vật chất để đảm bảo cho việc dạy và học.

Biên bản ghi nhớ hợp tác này là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch chi tiết phù hợp, bổ ích để đạt được những mục tiêu chung đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Trường đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập mới cho các em học sinh. Hi vọng rằng sự hợp tác giữa Trường Đại học Việt Nhật và Trường Quốc tế Nhật Bản sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome