JIS TALK “THẤU HIỂU TÂM LÝ – CÙNG CON KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Ngày đăng: 18/05/2022

Ngày nay, thế hệ trẻ lớn lên trong sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số như Internet, mạng xã hội, hay thiết bị di động và được hưởng nền giáo dục tốt nhất so với các thế hệ trước đây. Bên cạnh những tác động của đại dịch, các em còn đối diện với những biến động của sự thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi, những áp lực của sự phát triển xã hội… nên càng dễ nảy sinh những vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Trên truyền thông, những vấn đề tâm lý như căng thẳng, trầm cảm, ngược đãi bản thân... được đề cập tới nhiều hơn. Điều đó tác động trực tiếp đến đời sống, quá trình học tập và phát triển của các con. Cha mẹ hơn khi nào hết, cần những hiểu biết về sức khỏe tâm thần và nắm bắt tâm lý, quan tâm chăm sóc con đúng cách.

Thấu hiểu điều đó, Trường Quốc tế Nhật Bản tổ chức buổi hội thảo “THẤU HIỂU TÂM LÝ – CÙNG CON KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” với mong muốn để cha mẹ hiểu và nhận diện đúng những vấn đề sức khỏe tinh thần của con. Từ đó cha mẹ tìm ra giải pháp để đồng hành cùng con, duy trì tốt sức khỏe tinh thần và trang bị cho con những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.

===============

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM 03 PHIÊN THẢO LUẬN CHUYÊN SÂU

• Phiên 1: Khó khăn, thách thức của cha mẹ trong việc nuôi dạy con thời kỳ 4.0.
  • Phiên 2: Hành trang cho con vững bước vào tương lai.
  • Phiên 3: Công thức 3T cho quý phụ huynh để có thể áp dụng trong hành trình nuôi dạy con.

==============

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hội thảo trực tiếp tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

• 9:00 – 12:00, Chủ Nhật, Ngày 22/02/2022