Khám phá thế giới STEAM tại JIS OPEN DAY

Ngày đăng: 12/04/2022

Hôm nay, ngày 09/04/2022, một trong những sự kiện lớn nhất năm – JIS OPEN DAY: “Chuyến tàu tháng 4 - Du ngoạn thế giới STEAM” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 100 Quý phụ huynh và học sinh.

Ngay khi những tia nắng ấm áp đầu ngày đan qua từng tán cây, cũng là lúc trường Quốc tế Nhật Bản ngập tràn thanh âm nói cười rộn rã của các con học sinh. Đặc biệt, màn khai mạc hoành tráng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính đội ngũ giáo viên và học sinh tài năng của JIS đã góp phần thổi bùng sức nóng tại sân khấu.

Tại JIS OPEN DAY lần này, các con được đưa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với vô vàn hoạt động kích thích sự hào hứng, sáng tạo như: thiết kế trò chơi điện tử, thực hành thí nghiệm khoa học, điêu khắc gỗ… Các con được làm quen, khám phá thế giới STEAM một cách gần gũi và độc đáo nhất. Ngoài ra, các “hành khách nhí” cũng được thử tài ngoại ngữ cùng các giáo viên nước ngoài tại JIS bằng những màn đối thoại, trò chuyện vô cùng tự nhiên.

Đặc biệt, JIS OPEN DAY dành riêng một Trạm trải nghiệm cho các con ở độ tuổi Mầm non để đắm chìm trong không gian sáng tạo cùng vô số hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như làm đồ thủ công, thí nghiệm nhỏ bằng những vật dụng hang ngày… Dõi theo hành trình của các “du khách nhí” là ánh mắt rạng rỡ của ba mẹ khi chứng kiến các con được trải nghiệm tại một không gian giáo dục chuẩn quốc tế, tại ngôi trường ươm mầm nhân cách và truyền cảm hứng cho học sinh.

Bên cạnh đó, Quý phụ huynh được tham gia Hội thảo tuyển sinh để lắng nghe chia sẻ về chương trình giáo dục quốc tế và lộ trình cá nhân hóa học sinh từ Ban Giám hiệu nhà trường; đồng thời trực tiếp tham quan khuôn viên trường và các phòng học – nơi các con được rèn luyện nhân cách, trí tuệ cũng như thụ hưởng các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Hành trình khám phá thế giới STEAM đã đến hồi kết thúc nhưng những kỷ niệm vui chơi ngập tràn say mê của các con vẫn mai lưu tại JIS. Cảm ơn ba mẹ và các con đã đồng hành cùng JIS tạo nên một ngày trải nghiệm  đong đầy cảm xúc. Trường Quốc tế Nhật Bản hi vọng chuyến tàu JIS đã đem đến cho Quý phụ huynh và các con những thông tin hữu ích và trải nghiệm đáng nhớ.

Món quà độc đáo từ nông trại sạch của JIS

Hẹn gặp lại bố mẹ và các con tại những sự kiện sắp tới tại JIS!

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome