OPEN DAY - CHUYẾN TÀU JIS CHÍNH THỨC CẬP BẾN MIỀN “SÁNG TẠO VÀ ƯỚC MƠ”

Ngày đăng: 14/03/2022

Ngày 12/03/2022 vừa qua, sự kiện JIS OPEN DAY đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt trực tiếp của gần 100 “hành khách” bao gồm Quý phụ huynh và các em học sinh.

Ngay từ 8h30 sáng, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tràn ngập tiếng cười nói của các con đang háo hức cùng bố mẹ đợi đoàn tàu JIS lăn bánh. Để hòa cùng bầu không khí vô cùng nhộn nhịp thì sức nóng tại sân khấu ngày càng bùng nổ các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính thầy cô và các em học sinh tài năng của Trường Quốc tế Nhật Bản biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ thầy cô và các em học sinh JIS

Tham gia sự kiện JIS OPEN DAY, các con được thỏa sức vui chơi, khám phá tại các Trạm tàu trải nghiệm. Các em đều thích thú, “à ồ” trước thí nghiệm khoa học độc đáo hay chăm chú, tập trung khi tự tay vẽ nên những nét thư pháp đầy bay bổng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô người Nhật. Ngoài ra, các hành khách nhí cũng được thử tài ngoại ngữ cùng các giáo viên nước ngoài tại JIS cũng như tham gia hoạt động vận động ngoài trời lý thú và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, JIS OPEN DAY dành riêng một Trạm trải nghiệm cho các con ở độ tuổi Mầm non để đắm chìm trong không gian sáng tạo cùng vô số hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như làm đồ thủ công, STEAM, đọc truyện EHON… Trên gương mặt các con hiện rõ nụ cười rạng rỡ khi được đem chinh những thành phẩm của mình về như một món quà kỉ niệm. Đối với các bố mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc tìm thấy ngôi trường mang triết lý giáo dục phù hợp với định hướng phát triển của con mình.

Bên cạnh đó, Quý phụ huynh cũng được tham gia Hội thảo tuyển sinh để lắng nghe chia sẻ cụ thể về chương trình giáo dục quốc tế và lộ trình cá nhân hóa học sinh từ Ban Giám hiệu nhà trường. Thật vui khi đón nhận rất nhiều câu hỏi cùng sự quan tâm đặc biệt từ Quý phụ huynh dành cho nhà trường. Chính vì thế, Trường Quốc tế Nhật Bản đã nỗ lực giải đáp tất cả các thắc mắc, băn khoăn với mong muốn mang đến thật nhiều thông tin hữu ích tới bố mẹ.

Trải qua bao nhiêu Trạm tàu nhưng tiếng cười nói và trầm trồ của các con vẫn vang lên khi cùng bố mẹ tham quan khuôn viên trường và các phòng học. Từ những hành lang rộng lớn treo đầy các tác phẩm nghệ thuật - là sản phẩm của anh chị học tại Trường Quốc tế Nhật Bản; cho đến các phòng học chức năng như Mỹ thuật, âm nhạc, phòng thí nghiệm, khu học về STEM, phòng gym, bể bơi bốn mùa… - nơi mỗi em với sở thích và tiềm năng khác nhau có thể thoả sức phát triển bản thân theo mong muốn.

Tour tham quan trường

Khi chuyến tàu JIS cập bến cuối cùng cũng là lúc hành trình đến miền ”Sáng tạo và ước mơ” tạm kết thúc. Cảm ơn các ba mẹ và các con đã cùng JIS tạo nên một ngày ngập tràn cảm xúc.. Trường Quốc tế Nhật Bản hi vọng chuyến tàu JIS đã đem đến cho Quý phụ huynh và các con những thông tin hữu ích và trải nghiệm đáng nhớ.

Hẹn gặp lại bố mẹ và các con tại những chuyến tàu JIS sắp tới!

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN.