Thầy Makino Ryosuke đến từ Trường Đại học Chuo sẽ trực tiếp giảng dạy môn toán học tại Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 05/05/2022

Ban Giám Hiệu Trường Quốc tế Nhật Bản vui mừng thông báo:

Theo chương trình liên kết giữa Trường Đại học Chuo và Trường Quốc tế Nhật Bản, Thầy Makino Ryosuke đại diện Trường Đại học Chuo đã tới làm việc và giảng dạy tại JIS từ tháng 03 năm 2022. Với sứ mệnh hợp tác và trao đổi kiến thức, thầy Makino Ryosuke sẽ mang đến JIS kỹ năng và văn hóa giảng dạy của Đại học Chuo.Thầy đồng thời đảm nhiệm việc nghiên cứu đề tài: “Năng lực tiếng Nhật ảnh hưởng như thế nào đến khả năng học Toán”.

Thầy Makino Ryosuke sẽ trực tiếp giảng dạy môn toán học tại Hệ Quốc tế Nhật Bản. Thầy có các bằng cấp và chứng chỉ sau đây:

• Bằng cử nhân Khoa Khoa học và Công nghệ trường Đại học Keio.
  • Bằng Thạc sĩ  Toán học, chuyên ngành Khoa học Cơ bản và Kĩ thuật, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Đại học Keio.
  • Chứng chỉ hành nghề chuyên môn giáo viên Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (môn Toán).

Thầy đã cóhơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán học tại Trường Phổ thông Trung học trực thuộc trường Đại học Chuo – Nhật Bản, từng giữ các chức vụ:

• Thành viên Ủy ban Thành lập trường Trung học cơ sở (7/2008~3/2010).
  • Giám đốc Bộ phận Giáo dục Trường Phổ thông Trung học, Trường Đại học Chuo (4/2011~3/2019).
  • Giữ chức Giáo viên chủ nhiệm từ 2019~2021.