"Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp" cho học sinh cuối cấp và "Lễ Bế Giảng" cho học sinh toàn trường - Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 19/07/2022

Ngày 01/07/2022 vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh cuối cấp từ bậc Mầm non đến THPT

Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp tại JIS nhằm mục đích tôn vinh từng cá nhân học sinh đã xuất sắc hoàn thành kỳ học, không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của Nhà trường, cha mẹ cũng như các thầy cô giáo. Buổi Lễ này cũng ghi nhận sự trưởng thành của các em học sinh đã hoàn thành xong chương trình học năm 2021-2022.

Năm học 2021-2022 khép lại trong niềm vui những ngày cuối năm của thầy và trò Trường Quốc tế Nhật Bản. Dẫu nhiều khó khăn, thách thức nhưng thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và ghi thêm nhiều những kỷ niệm đáng nhớ.