009bet009game009game

JIS KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG LIÊN CẤP KANTO GAKUIN MUTSUURA - CƠ HỘI THÊM RỘNG MỞ CHO HỌC SINH HỆ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JIP)

Ngày đăng: 23/08/2022

Chiều 18/8, đoàn công tác Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) do GS.Đào Xuân Học - Chủ tịch Hội đồng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Kanto Gakuin Mutsuura.

Đón tiếp đoàn có thầy Chủ tịch Hội đồng Trường Hiroyoshi Kiku, thầy Katsuo Kurohata - Hiệu trưởng và 2 thầy Phó Hiệu trưởng Arata Nakamura, Tsumomu Nakata. Đặt tại Kanazawa, Yokohama, Nhật Bản, Kanto Gakuin Mutsuura là trường liên cấp từ bậc mầm non đến đại học, trong đó bậc đại học mang tên Kanto Gakuin.

Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời, nền tảng giáo dục của nhà trường dựa trên tinh thần của Kito giáo, phù hợp với Luật giáo dục cơ bản và Luật giáo dục ở trường học Nhật Bản. Chính sách đào tạo của trường hướng tới 3 mục tiêu: Tôn trọng lẫn nhau, phục vụ xã hội và khát vọng hòa bình.

Bên cạnh các giờ học chính khóa, trường còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: Bóng đá, bóng bầu dục, cầu lông, khiêu vũ, bóng chày, bóng bàn, bắn cung, trượt tuyết, kiếm đạo...Chương trình giáo dục toàn cầu cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên với nhiều hoạt động đào tạo như: Khám phá Alaska (Mỹ) để quan sát các hiện tượng trong tự nhiên duy nhất ở vùng cực lạnh, với trọng tâm chính là quan sát cực quang boruris; du ngoạn Kyoto/Nara...

Nhân dịp này, 2 nhà trường đã thực hiện ký kết hợp tác giáo dục với nhiều nội dung. Trong đó, đáng chú ý là Trường liên cấp Kanto Gakuin Mutsuura sẽ nhận học sinh được JIS tiến cử, học sinh của JIS sẽ được trường Kanto Mutsuura tiến cử vào Đại học Y khoa Kanagawa khi đạt đủ điều kiện, hàng năm 2 trường tổ chức giao lưu học sinh từ cấp tiểu học đến cấp 3.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 trường là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế của JIS để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh JIS có nhiều lựa chọn trong tương lai, đặc biệt là học sinh hệ Quốc tế Nhật Bản (JIP).

Nguồn ảnh: JIS, Kanto Gakuin Mutsuura High School

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome