Thông báo tuyển dụng vị trí: Trợ lý Hiệu trưởng

Ngày đăng: 01/12/2021

Trường Quốc tế Nhật Bản (Hà Đông, Hà Nội) hiện đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Trợ lý Hiệu trưởng với mục tiêu hỗ trợ thầy Hiệu trưởng người Nhật trong công tác điều hành, theo dõi các chiến lược và công việc chung Khối giáo dục – Trường Quốc tế Nhật Bản.

Ø Các nhiệm vụ chính:

- Trợ giúp thầy Hiệu trưởng trong công việc điều hành, thực hiện các chiến lược và công việc trong phạm vi trách nhiệm

- Hỗ trợ thầy Hiệu trưởng làm việc với các phòng ban và các đối tác theo chỉ thị của thầy Hiệu trưởng

- Biên phiên dịch hỗ trợ thầy Hiệu trưởng trong các cuộc họp giao ban, các hoạt đông trao đổi cần người dịch

- Đầu mối tiếp nhận thông tin từ phía giáo viên và khối văn phòng

- Các công việc khác theo yêu cầu của Hiệu trưởng...

Ø Yêu cầu đối với ứng viên:

- Có bằng cử nhân Đại học

- Tiếng Nhật: trình độ tương đương N1~N2, thành thạo kỹ năng dịch nói dịch viết

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong mảng Giáo dục & Đào tạo

- Ưu tiên ứng viên có thêm trình độ tiếng Anh tối thiểu 5.0 IELTS hoặc tương đương, có thể giao tiếp trong công việc

Ø Quyền lợi được hưởng:

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …)

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.

- Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)

- Sử dụng miễn phí bể bơi, phòng gym, và cơ sở vật chất phụ trợ của Nhà trường.

- Những quyền lợi khác theo thỏa thuận.

Ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ:

- Email: hr@jis.edu.vn (Ms.Lan Anh), tiêu đề email xin ghi “ỨNG TUYỂN_TRỢ LÝ HIỆU TRƯỞNG_HỌ TÊN.

Trường Quốc tế Nhật Bản