VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG CUỘC THI HÀNH ĐỘNG VÌ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CỦA CAMBRIDGE

Ngày đăng: 25/12/2023

Vừa qua, Mr. Melvyn Lim - Giám đốc Khu vực cấp cao chương trình Cambridge Quốc tế đã đại diện tổ chức Cambridge trao quà và chứng nhận cho 3 học sinh lớp C10 đạt thành tích tốt Nhất tại Việt Nam giải thưởng Quốc tế Cambridge IGCSE Learner Award 2023.

1, Nguyễn Phương Anh (Emily)

2, Phạm Trịnh Thiện Nhân (Nick)

3, Trần Đại Dương (James)

Cambridge IGCSE Learner Award 2023 là giải thưởng Hành động vì biến đổi khí hậu dành cho học sinh Cambridge IGCSE đang theo học tại trường Quốc tế ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương để các em giới thiệu những ý tưởng và sáng kiến của mình về chủ đề này qua một video bằng tiếng Anh. Và thành tích tốt nhất tại Việt Nam trong cuộc thi này được trao cho 3 bạn học sinh JIS.

Nhà trường tin rằng giải thưởng này không chỉ là nguồn động viên cho các em mà còn góp phần truyền cảm hứng cho các bạn học sinh khác.

Hi vọng qua cuộc thi, các em sẽ có nhiều hành động tích cực hoặc các ý tưởng, sáng kiến và giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu cụ thể tại trường học, gia đình và cộng đồng.