ĐIỂM SỐ MÔN TOÁN VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH TRONG KỲ THI IGCSE CỦA HỌC SINH JIS VƯỢT XA MỨC TRUNG BÌNH THẾ GIỚI

Ngày đăng: 21/09/2023

Mới đây, Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) đã công bố điểm trung bình của Thế giới trong kì thi IGCSE tháng 6/2023 vừa qua.

Chúc mừng khóa IGCSE đầu tiên của JIS đã đạt thành tích rất ấn tượng và vượt xa điểm trung bình Thế giới ở các môn Toán và Khoa học máy tính

Dù chỉ học chương trình IGCSE rút ngắn trong một năm học, nhưng với sự nỗ lực của học sinh và sự hỗ trợ của các thầy cô, các em đã mang về cho Nhà trường kết quả thật đáng tự hào:

• Môn Toán: 66% học sinh đạt điểm A - A*, vượt xa mức trung bình Thế giới là 34,7%
  • Môn Khoa học Máy tính: 85% học sinh đạt điểm A - A*, vượt qua mức trung bình Thế giới là 40,7%

IGCSE được đánh giá là một trong những chương trình học phổ biến nhất thế giới cho học sinh. Mục đích của chương trình IGCSE là “mở cửa” để học sinh bước vào các chương trình học cao hơn. Đây cũng là tiền đề để học sinh tự tin “săn” học bổng và ứng tuyển vào các trường hàng đầu trên thế giới ở Mỹ, Anh, Canada, Australia, New Zealand, Singapore...

Với kết quả IGCSE vừa qua, học sinh Trường quốc tế Nhật Bản sẽ được hưởng nhiều lợi thế trong hành trình săn học bổng vào các trường đại học, vững vàng khi chuyển lên bậc A-Level.