BUỔI TƯ VẤN DU HỌC MỸ TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT MILWAUKEE

Ngày đăng: 07/09/2023

Mới đây, các bạn học sinh hệ Quốc tế Cambridge đã có cơ hội gặp gỡ thầy cô của trường Đại học Milwaukee và lắng nghe chia sẻ về lộ trình, chương trình học, điều kiện tuyển sinh, thông tin học phí cùng cơ hội nghề nghiệp và định cư sau này.

Trường kỹ thuật Milwaukee (Milwaukee School of Engineering) được thành lập năm 1903 tại Milwaukee, Wisconsin. Trường có cả chương trình toàn thời gian, bán thời gian và bao gồm những lĩnh vực như kỹ thuật, kiến trúc, kĩ thuật cơ khí, kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật y sinh, kĩ thuật sinh học phân tử, kinh doanh quốc tế, nghiên cứu tim mạch, điều dưỡng, quản lí xây dựng, kỹ thuật cơ khí & điện tử, tin học, chương trình công nghiệp.

Tại JIS, nhà trường luôn xác định nâng cao năng lực học tập, kỹ năng mềm cho các em và tìm kiếm các cơ hội để học sinh của trường có thể đi du học bằng học bổng. Qua buổi trò chuyện này, các em học sinh sẽ có thêm những thông tin khái quát về câu chuyện chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.