TẬP HUẤN NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN & TRỢ GIẢNG HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Ngày đăng: 22/09/2023

Mới đây, trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức Buổi tập huấn chuyên môn dành cho các thầy cô hệ CIP với chủ đề: “Ưu tiên giảng dạy chất lượng cao cho học sinh”.

Tham gia chương trình, thầy cô được trang bị những thông tin, kiến thức về đặc điểm tâm lý học đường - từ đó thêm phần thấu hiểu các học trò của mình hơn. Để có thể mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến và chất lượng cao, mỗi giáo viên tại JIS luôn hiểu được trách nhiệm của mình trong việc đổi mới, sáng tạo cũng như phương pháp giảng dạy, cách truyền tải đến học sinh.

Các chương trình tập huấn tại JIS không chỉ góp phần nâng cao năng lực chuyên môn mà còn là cơ hội để các thầy cô giáo phát triển, hoàn thiện các kĩ năng quan trọng của nhà giáo trong thời đại mới.