THAM GIA LỄ TỐT NGHIỆP KHỐI MẦM NON, PHỤ HUYNH NÓI GÌ?

Ngày đăng: 09/07/2024

Kính thưa Ban Giám Hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể Quý Phụ huynh,

Thay mặt cho Hội phụ huynh học sinh, tôi xin có đôi lời phát biểu về cảm xúc của buổi lễ long trọng ngày hôm nay.

Các con bắt đầu đặt chân vào ngôi trường thân yêu này với cảm xúc không muốn rời cha mẹ. Nhưng các cô luôn tươi cười đón chào các con mỗi ngày. Và điều đặc biệt nhất hằng ngày các con đều được đích thân Ban giám hiệu nhà trường đón chào ngày mới bằng lời chào thân ái "Ohayo". Đây là một điều rất đặc biệt mà ít ngôi trường nào có được.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường các con đã được các thầy cô dìu dắt và hướng dẫn để học được những quy tắc cơ bản trong sinh hoạt, đối xử với bạn bè, hoạt động tập thể, hoạt động thể chất. Nó sẽ là hành trang mãi mãi cho các con trong quá trình sau này của cuộc đời.

Thay mặt Quý phụ huynh học sinh, tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt các con từng ngày bằng những tình cảm thân thương.

Tôi cũng xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các thầy cô giáo và toàn thể quý phụ huynh cũng như các con.

Và tôi cũng có một lời nhắn gửi đến các con, đó là: “Hoà đồng là kim chỉ nam của mọi sự thành công".

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Xuân Ngọc - PHHS Nguyễn Đình Cường Lớp Hoshi