009bet009game009game

Mọi lo âu được giải tỏa, một cuộc hành trình mới bắt đầu và luôn hướng về Trường Quốc tế Nhật Bản thân yêu

Ngày đăng: 31/07/2023

Trong suốt 7 năm song hành cùng các con theo học tại Trường Quốc tế Nhật Bản, Gia đình tôi đã trải qua nhiều lo âu, từ những ngày đầu băn khoăn khi quyết định cho 2 con Minh Ngọc và Hoàng Việt chuyển về Trường, đến những khó khăn mà Nhà trường gặp phải trong những năm đầu khởi nghiệp. Và giai đoạn khó khăn nhất là năm học lớp 12 cùa Minh Ngọc khi phải chọn bài thi tổ hợp Khoa học xã hội cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng kỳ thi EJU lại là Khối tự nhiên, rồi vấn đề chọn trường, chọn ngành cho việc du học Nhật Bản.

Tuy nhiên, với tinh thần đồng hành cùng Nhà trường, Gia đình tôi đã cùng Minh Ngọc vượt qua những khó khăn trong suốt quá trình học tập. Cùng với sự nỗ lực của Nhà trường, sự tận tâm, hết lòng vì học sinh của các Thầy Cô, Minh Ngọc đã đạt kết quả tốt trong các kỳ thi vừa qua và đã trúng tuyển vào Trường Đại học Keio - một điểm đển mơ ước của Minh Ngọc cũng như nhiều bạn học sinh khác. Chúng tôi vui mừng và hài lòng về kết quả này.

Bằng tất cả sự trân trọng và lòng biết ơn, Gia đình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Nhà trường, Thầy Học, Cô Thủy cùng Ban Giám hiệu Nhà trường, đã tạo cho các con môi trường để học tập và trải nghiệm phong cách, lối sống và văn hóa của người Nhật Bản; tạo cho các con ý chí và nghị lực để đạt được mục tiêu mong muốn.

Xin được gửi lời cảm ơn tới các Thầy Cô đã tận tình dạy dỗ, truyền đạt kiến thức giúp Minh Ngọc có được kết quả tốt trong các kỳ thi, hoàn thành hồ sơ và nội dung thi tuyển vào Trường Đại học Keio.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Thầy Tsuri, Thầy Sato đã giúp con có được vốn Tiếng Nhật phong phú, đồng hành và tạo cảm hứng giúp con đạt giải Nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Hosei Cup năm 2022. Kết quả này đã giúp con có thêm sự tự tin khi đăng ký thi tuyển vào các trường đại học top đầu của Nhật Bản.

Gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các thầy cô chủ nhiệm - Thầy Asato, Cô Lanh. Các thầy cô không chỉ là nhà giáo, mà còn là người cố vấn, người bạn đồng hành cùng Minh Ngọc trong quá trình lựa chọn và chinh phục mục tiêu.

Với những kết quả đã đạt được, mọi lo âu của Gia đình tôi trong suốt 7 năm qua đã được giải tỏa. Chúng tôi xin kính chúc Nhà trường ngày càng phát triển và luôn hướng tới sự minh triết, có nhiều học sinh thành đạt và có nhân cách tốt; kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hiện tại, Gia đình đang cùng Minh Ngọc chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới và sẽ luôn hướng về Trường Quốc tế Nhật Bản thân yêu; luôn ghi nhớ công ơn và những kỷ niệm với các Thầy Cô và Nhà trường.

Phụ huynh học sinh Dương Thị Minh Ngọc – Lớp J12

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome