009bet009game009game

BỨC THƯ ĐẶC BIỆT TỪ PHỤ HUYNH QUỐC THÁI LỚP J12

Ngày đăng: 27/07/2023

Kính thưa các thầy cô giáo, các cô chú cán bộ Trường Quốc Tế Nhật Bản,

Đầu tiên cho phép tôi thay mặt các bậc phụ huynh xin gửi lời chúc mừng cảm động và tự hào nhất tới nhà trường về kết quả thi tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học danh giá trong và ngoài nước của 12 bạn học sinh lớp 12 - Hệ Nhật của Trường Quốc tế Nhật Bản.

Đại diện cho những phụ huynh có con là lứa học sinh đầu tiên tốt nghiệp cấp 3 của Trường Quốc tế Nhật Bản, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn nồng nhiệt nhất tới tất cả các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên của Nhà trường vì sự tận tâm, cống hiến và lòng trắc ẩn mà mọi người đã dành cho các em học sinh và gia đình chúng tôi trong suốt những năm tháng qua. Chính những điều này đã tạo nên thành công và giúp các bạn học sinh, các bậc phụ huynh thực hiện ước mơ lớn của mình. Các thầy cô, các cô chú đã làm một công việc thật tuyệt vời.

Lễ tốt nghiệp được nhà Trường tổ chức đã trở thành một dấu mốc hết sức xúc động và đáng ghi nhớ với các con. Nó vừa là sự kết thúc nhưng cũng là sự khởi đầu. Nó ghi dấu những kỷ niệm tuyệt vời trong quá khứ nhưng cũng mở ra những ước mơ lớn của tương lai.

Các con của chúng tôi đã thực sự có một sự khởi đầu mới, một chương mới, một cuộc sống mới và những nỗ lực mới từ những viên gạch đầu tiên mà nhà trường và thầy cô đặt nền móng. Chúng tôi vô cùng tự hào về các con của mình và thật tuyệt vời khi được chia sẻ niềm hạnh phúc và sự phấn khích này cùng nhà trường.

Tốt nghiệp và trưởng thành trong một bối cảnh có quá nhiều sự thay đổi lớn trên toàn cầu là một thách thức không nhỏ với các con, nhưng chúng tôi tin rằng với triết lý giáo dục minh triết của nhà trường và tình yêu thương, sự tin tưởng của gia đình sẽ giúp các con trở nên dũng cảm và đầy khiêm tốn. Đặc biệt, triết lý giáo dục đầy tình thương yêu và kỷ luật của nhà trường sẽ soi sáng cho các con không chỉ về đinh hướng tương lai mà các con mong muốn cho bản thân, mà nó còn giúp các con nhìn thấy trách nhiệm đối với cộng đồng nơi các con sẽ sống, học tập và làm việc.

Nhân đây, tôi cũng mong muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn học sinh của nhà trường. Cảm ơn vì sự nỗ lực và cố gắng của các con trong học tập, lao động và rèn luyện. Cho dù ở bất kỳ khả năng nào, kết quả nào thì một phần rất lớn các nỗ lực này các con đã thực hiện và muốn dành tặng cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Đây là món quà hết sức ý nghĩa mà cha mẹ và thầy cô nhận được. Bởi sự nỗ lực và cố gắng của các con được bắt nguồn từ một trái tim và tâm hồn ngập tràn tình yêu thương và sự biết ơn.

Những năm tháng học tập và rèn luyện trong môi trường của Trường Quốc tế Nhật Bản cùng sự dìu dắt, giáo dục và chăm sóc của các thầy cô, các cô chú cán bộ nhà trường sẽ là nền tảng vững chắc giúp các con trở nên tuyệt vời hơn. Hãy tiếp tục bước về phía trước trên hành trình tương lai với lòng biết ơn sâu sắc nhé các bạn trẻ.

Một lần nữa, tôi xin được gửi lời tri ân trân trọng và xúc động nhất tới nhà trường, các thầy cô và các cô chú cán bộ Trường Quốc tế Nhật Bản. Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn.

Đào Thị Bích Thủy

Phụ huynh học sinh Ngô Quốc Thái - Lớp J12

 

Các tin bài khác

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome