KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT KITAYO

Ngày đăng: 21/11/2023

Chiều 20/11, Trường Quốc tế Nhật Bản và KITAYO đã có buổi ký kết hợp tác đưa các bộ môn nghệ thuật như múa Nhật Bản, MC, các lớp năng khiếu, hoạt động ngoại khóa,... đến với các bạn học sinh JIS. Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác cùng nỗ lực mang đến cơ hội phát triển đam mê và tài năng nghệ thuật cho các bạn trẻ.

Buổi kí kết diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Đại diện Trung tâm phát triển tài năng Nghệ thuật Việt, NSƯT Kiều Anh - người sáng lập nên KITAYO bày tỏ rất vui khi hợp tác và đưa hệ thống câu lạc bộ nghệ thuật đến với JIS, giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc, hướng tới kỷ nguyên mới của những ‘Công dân toàn cầu’ đầy thách thức.

Trường Quốc tế Nhật Bản rất vinh dự khi hợp tác với KITAYO góp phần đào tạo, phát triển năng khiếu nghệ thuật cho các bạn học sinh JIS. Hai bên sẽ sớm có các hoạt động đồng hành cùng nhau trong dự án sắp tới giúp học sinh JIS có cơ hội khám phá, kết nối và tỏa sáng.