HỌC SINH JIS TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI PHIÊN CHỢ GIÁNG SINH – KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

Ngày đăng: 18/12/2023

Cuối tuần vừa qua, các bạn học sinh JIS đã có cơ hội trải nghiệm, biểu diễn các bản nhạc, chơi đàn, trống, hát hợp xướng về Noel trong phiên chợ Giáng sinh tại InterContinental Hanoi Westlake. Màn trình diễn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Quý khán giả.

Thứ 5, 21/12, tại JIS cũng sẽ có Hội chợ Giáng sinh với rất nhiều niềm vui và điều thú vị đang chờ đón. Bên cạnh những sản phẩm cá nhân do học sinh tự tay làm như: thiệp, phụ kiện làm đẹp, móc khóa, ẩm thực... chương trình còn có sự góp mặt của các nhãn hàng uy tín. Ngoài ra, không gian sân khấu ngoài trời sẽ chào đón các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh JIS cùng sự tham gia và giao lưu của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Kiều Anh, Nguyệt Hằng và Chí Huy.

Mến mời mọi người cùng đến tham quan và trải nghiệm!