009bet009game009game

HỘI CHỢ GIÁNG SINH JIS - CHÚNG TỚ HÓA THÂN THÀNH NHỮNG THƯƠNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP 

Ngày đăng: 22/12/2023

Chiều 21/12 vừa qua, JIS đã tổ chức “Hội chợ Giáng Sinh 2023” với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế về kinh doanh, qua đó giúp các em học sinh tự tin, mạnh dạn hơn trong các thương vụ buôn bán và học thêm nhiều kỹ năng sống thiết thực.

Theo quy định của JIS, tại trường học cũng như hội chợ, các quầy hàng và khách hàng không giao dịch bằng tiền mặt mà bằng coupon của trường phát hành. Đây cũng là một nét văn hóa đặc trưng của JIS nhằm tránh việc học sinh sử dụng tiền không đúng mục đích.

Gian hàng của các lớp tại hội chợ JIS rất phong phú như: quầy bánh handmade, kẹo bông, gấu bông, lẩu cốc, gà rán, quầy nông sản sạch của JIS... Và còn rất nhiều những quầy hàng của các nhãn hàng hợp tác cùng nhà trường như: Kewpei, Twitter Bean, My Kingdom, Trung tâm phát triển tài năng nghệ thuật Kitayo Art,…

Cùng với đó, các lớp cũng tổ chức cho học sinh tham gia những trò chơi tập thể như trang trí cây thông, viết thiệp gửi ông già Noel, văn nghệ… Những hoạt động này tạo nên bầu không khí hào hứng, vui tươi và là những kỷ niệm khó quên với thầy trò JIS.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome