HỌC SINH JIS ĐÃ CÙNG TẠO NÊN MỘT SÂN KHẤU GIÁNG SINH ẤN TƯỢNG VÀ ĐÁNG NHỚ

Ngày đăng: 22/12/2023

Trong Hội chợ giáng sinh, các bạn học sinh trong CLB Âm nhạc và các em nhỏ lớp 1, lớp 2 đã gửi tới khán giả những bài hát, điệu nhảy, nhịp trống vô cùng sôi động để chào đón ngày lễ đặc biệt này.

Chương trình còn có phần giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Kiều Anh, Nguyệt Hằng và Chí Huy tạo nên bầu không khí rất thú vị.

Đáng chú ý, các bạn nhỏ JIS cũng tự tin tham gia đóng kịch cùng NSUT Nguyệt Hằng, diễn viên nhí Gia Nghĩa trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình”, và diễn viên nhí Yến Linh trong phim “Về nhà đi con”. Dù chỉ có 2 tiếng ngắn ngủi để tập tiết mục kịch nho nhỏ cho chương trình nhưng các con đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình.

Sự đáng yêu, tự tin, chuyên nghiệp của các "nghệ sĩ" khiến sân khấu như bùng nổ và nhận được những tràng pháo tay vang lên không ngớt.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện ý nghĩa này nhé!