Video: Khám phá không gian giáo dục thể chất tại JIS

Ngày đăng: 10/03/2023

Giáo dục thể chất là một phần không thể thiếu trong toàn bộ chương trình giáo dục của JIS cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Nhiều năm qua, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) phát triển các chương trình thể dục, thể thao nhằm bổ sung các hoạt động thể chất cho học sinh. JIS duy trì hệ thống các môn thể thao đa dạng cho học sinh lựa chọn như: bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, tennis,...

Với mỗi môn, trường xây dựng đội ngũ giáo viên đào tạo chất lượng, làm việc toàn thời gian và sẵn sàng hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào. Thể dục, thể thao không chỉ mang lợi ích thể chất mà còn tốt cho tinh thần. JIS mong muốn định hướng học sinh dành thời gian vui chơi ngoài lớp học qua chương trình thể thao toàn diện.

Video: Hoạt động giáo dục thể chất tại JIS.

JIS NEWS