Khoảnh khắc hạnh phúc trong giờ học tiếng Việt ngoài trời của cô trò JIS

Ngày đăng: 07/03/2023

Bầu trời và mặt đất luôn là chủ đề bất tận mà mỗi đứa trẻ đều muốn khám phá với muôn vàn ước mơ, hoài bão. Vì vậy, những giờ học Tiếng Việt của lớp C3-1, Hệ Quốc tế Cambridge không chỉ gói gọn trong lớp học mà còn được vui học ngoài trời để các con dùng các giác quan tưởng tượng.

Trong tiết học ngoài trời với chủ đề "Bầu trời và mặt đất", các con lớp C3-1 khám phá không gian bằng thị giác, thính giác, khướu giác....dưới sự dẫn dắt của cô giáo Đặng Minh Hồng.

Tiết học ngoài trời thú vị này đã giúp học sinh được quan sát và cảm nhận sâu sắc về sự tươi đẹp của đất trời để có thể viết nên những văn hay hơn, cảm xúc và chân thực hơn. Tất cả tạo lên một bức tranh hoàn hảo trong mắt các con. Như vậy, cách học tập này giúp học sinh JIS phát huy được sự sáng tạo, rung cảm và tiếp thu bài tốt hơn.

JIS NEWS