009bet009game009game

Học trò JIS làm thiệp, sáng tác thơ tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2023

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các em học sinh Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã làm những tấm thiệp, sáng tác thơ để tặng mẹ vô cùng dễ thương, ấm áp.

Các em học sinh lớp C3-2, Hệ Quốc tế Nhật Bản làm thiệp tặng mẹ.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn sẽ làm gì để bày tỏ tình yêu với mẹ của mình nhỉ? Còn với học sinh lớp C3-2 Trường Quốc tế Nhật Bản, chúng tớ đã tự tay làm những tấm thiệp thật xinh xắn và viết những lời chúc rất ý nghĩa để dành tặng cho mẹ thân yêu của mình.

Với bàn tay xinh xắn và khéo léo, các bạn học sinh lớp C3-2 đã cùng nhau làm những tấm thiệp xinh xắn từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, như là: bìa, giấy màu, kéo, hồ dán và bút tô màu.

JIS tin rằng mẹ của các bạn lớp C3-2 sẽ rất xúc động khi nhận được tấm thiệp ý nghĩa trong một ngày tuyệt vời như vậy. 

Trong khi các anh chị lớp C3-2 làm thiệp thì các em học sinh lớp C1-2, Hệ Quốc tế Cambridge làm những bài thơ vô cùng đáng yêu và cảm động dành tặng mẹ nhân dịp 8/3.

"Mẹ em rất vất vả. Nên em thương mẹ lắm...", đó là những câu thơ đầy cảm xúc trong bài thơ "Mẹ của em" do bạn Minh Phương lớp C1-2 đã làm để gửi tặng mẹ của mình. 

Mỗi bài thơ chính là là tình yêu thương, sự biết ơn của các bé dành cho mẹ, mong một nửa thế giới luôn luôn hạnh phúc và xinh đẹp như những đóa hoa. Món quà giản dị nhưng đầy ắp tình yêu của các con chắc chắn sẽ là món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất đối với các mẹ trong một ngày vô cùng đặc biệt như hôm nay. 

Nhân dịp này, JIS xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới nói chung và các nữ giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường nói riêng.

JIS là một ngôi trường có số nữ giáo viên, nhân viên chiếm đa số. Hàng ngày, các cô cố gắng hết mình để dạy dỗ, chăm sóc các em học sinh thân yêu ngày càng tiến bộ, chung tay tạo nên một môi trường học tập hạnh phúc, lành mạnh. Đó cũng là cách đóng góp vào sự phát triển xã hội. JIS trân trọng những đóng góp thầm lặng của các nữ giáo viên, nhân viên toàn trường.

Một lần nữa, JIS chúc các cô có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các cô đã luôn cống hiến dạy dỗ, chỉ bảo, phát triển tương lai cho các thế hệ trẻ. 

Dưới đây là một số hình ảnh về khoảnh khắc của cô và trò JIS:

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome