HỌC SINH KHẢI TÂM GIÀNH GIẢI VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT NHÓM TUỔI CỦA HIỆP HỘI THỂ THAO DƯỚI NƯỚC VIỆT NAM

Ngày đăng: 08/08/2024

Sau 2 ngày thi đấu trong Giải Bơi các câu lạc bộ không chuyên toàn quốc năm 2024, học sinh Khải Tâm Lớp J6-1 đã mang về 3 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng và đạt thành tích cao nhất: Giải vận động viên xuất sắc nhất nhóm tuổi của Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam.

Giải bơi các CLB không chuyên toàn quốc có sự tham gia của gần 850 VĐV đến từ 38 CLB bơi thuộc các tỉnh, thành trên cả nước. Việc Khải Tâm vượt qua hàng trăm đối thủ để đạt được thành tích trên là minh chứng rõ ràng cho tài năng và nỗ lực không ngừng của con.

Sự cố gắng trong học tập, tinh thần thi đấu của Khải Tâm thật đáng khen ngợi. Chính vì vậy, vừa qua, thầy Hiệu trưởng Yamamoto Noriyuki đã trực tiếp trao tặng “Học bổng Minh Triết” nhằm ghi nhận những thành tích và tiềm năng nổi bật của con.

Chúng ta cùng chúc mừng Khải Tâm với thành tích vô cùng tự hào này, khởi đầu một năm học mới đầy hứa hẹn nhé!