CHÚC MỪNG HỌC SINH LỚP 12 TỐT NGHIỆP RỰC RỠ VỚI ĐIỂM SỐ XUẤT SẮC

Ngày đăng: 17/07/2024

Không chỉ nắm chắc trong tay tấm vé trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Nhật và Úc, các em học sinh Lớp J12-1 JIS cũng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua; tiếp tục gặt hái những thành tích đáng tự hào cho Trường.

- Chúc mừng 100% học sinh JIS đỗ tốt nghiệp THPT với điểm xét tốt nghiệp trung bình là 8.52

- Hơn 26% học sinh có điểm xét tốt nghiệp từ 9 trở lên

- Đặc biệt, điểm thi trung bình các môn của học sinh JIS đều cao hơn mức điểm trung bình chung các môn của cả nước

Vinh danh 4 học sinh có điểm xét tốt nghiệp từ 9 trở lên trong kỳ thi lần này:

- Phan An Hạ: 9,35

- Nguyễn Ngô Minh Khuê: 9,22

- Vũ Minh Hiển: 9,04

- Lê Phạm Thùy Ly: 9,00

Điểm thi trung bình nổi bật của một số môn:

- Ngoại ngữ: 9.87 - trong đó hầu hết học sinh đều đạt 10 điểm do được miễn thi môn Ngoại ngữ.

- Ngữ Văn: 8.03 - trong đó có 73% học sinh đạt từ 8 điểm trở lên. Đặc biệt, học sinh Phan An Hạ xuất sắc đạt 9 điểm Văn.

- GDCD: 8.61 - với 57% học sinh đạt điểm thi từ 9 điểm trở lên. Trong đó học sinh Lê Phạm Thùy Ly đạt điểm cao nhất là 9.5.

- Lịch sử: Hơn 57% học sinh đạt từ 8 điểm trở lên. Điểm cao nhất trong môn này là học sinh Phan An Hạ đạt 9.5.

- Địa lý: 50% học sinh đạt từ 8 điểm trở lên. Trong đó học sinh Nguyễn Thị An Khanh đạt điểm cao nhất là 9.

- Toán: 60% học sinh đạt từ 7 điểm trở lên. Điểm cao nhất môn Toán là học sinh Nguyễn Ngô Minh Khuê đạt 8.4.

Thành tích nổi bật của học sinh tốt nghiệp tại JIS là minh chứng rõ rệt cho sự thành công trong chiến lược đào tạo của Nhà trường. Dù theo học Chương trình Quốc tế, các em vẫn đạt điểm số rất cao ở các môn học truyền thống như Văn, Sử, Địa, GDCD, cho thấy học sinh luôn được học cách giữ gìn bản sắc Việt dù đi bất cứ phương trời nào.

Kết quả trên không chỉ cho thấy năng lực vượt trội trong việc đáp ứng kỳ thi THPT Quốc gia của các em học sinh mà còn khẳng định sự chuẩn bị toàn diện và vững chắc của các em trong môi trường giáo dục quốc tế.

Một lần nữa, chúc mừng thầy trò JIS với những kết quả đáng tự hào trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 vừa qua. Chúng ta hãy cùng chờ đón tin vui tiếp theo của các bạn ấy trong kỳ xét tuyển Đại học trong nước và Thế giới nhé!