HỌC SINH JIS SÔI NỔI GIAO LƯU VĂN HÓA, GIÁO DỤC VỚI TRƯỜNG THPT THUỘC ĐẠI HỌC CHUO

Ngày đăng: 24/10/2023

Hôm nay (24/10), JIS hân hoan chào đón đoàn học sinh Trường THPT trực thuộc Đại học Chuo (Nhật Bản) sang Việt Nam giao lưu văn hóa và giáo dục. Đây là một trong những hoạt động hợp tác ý nghĩa do hai trường phối hợp tổ chức thường niên.

Trong ngày đầu giao lưu, các em học sinh đến từ ĐH Chuo được thầy cô và các bạn học sinh lớp J11, tiếp đón nhiệt tình, tham quan khuôn viên trường, tặng quà lưu niệm, trải nghiệm học tập,... Buổi chiều, các con được tham gia hoạt động thể thao vô cùng sôi nổi tại trường.

Hoạt động giao lưu này giúp cho học sinh hai trường học hỏi nhiều hơn, nâng cao năng lực đàm thoại, tự tin hơn, đặc biệt các bạn học sinh JIS có cơ hội chia sẻ về văn hoá Việt Nam đến các bạn Nhật. Từ đó hướng tới thắt chặt mối liên hệ hợp tác lâu dài giữa hai nhà trường.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của các bạn học sinh THPT trực thuộc Đại học Chuo và JIS nhé!