CHUYẾN DU LỊCH TRẢI NGHIỆM CỦA ĐOÀN HỌC SINH JIS, CHUO

Ngày đăng: 26/10/2023

Trong 2 ngày vừa qua, học sinh lớp 11 JIS và Chuo đã có chuyến vui chơi thăm quan nội thành Hà Nội và vịnh Hạ Long.

Các bạn học sinh JIS rất tự tin làm hướng dẫn viên du lịch đưa trường bạn đi thăm Nhà tù hỏa lò, Nhà hát Opera, hồ Hoàn Kiếm, nghe âm nhạc đường phố, cùng thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Pháp: Maison Vie… Khi đến thăm quan vịnh Hạ Long, học sinh Chuo bày tỏ vô cùng ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại nơi đây.

Dù thời gian giao lưu không quá dài nhưng học sinh Chuo và JIS đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Học sinh trường bạn có cơ hội hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Hôm nay các bạn học sinh Chuo sẽ ghé thăm công ty xây dựng Tekken tại Việt Nam và ra sân bay vào tối, kết thúc chuyến giao lưu văn hóa, giáo dục tại Việt Nam.