ĐOÀN DOANH NHÂN NHẬT BẢN SANG THĂM MÔ HÌNH GIÁO DỤC JIS

Ngày đăng: 02/10/2023

Vừa qua, đoàn các doanh nhân đến từ Nhật Bản đã có chuyến thăm mô hình giáo dục tại JIS và làm việc với lãnh đạo Trường Quốc tế Nhật Bản.

Thăm một vòng cơ sở vật chất, lớp học tại JIS, đoàn khách bày tỏ sự bất ngờ khi được chứng kiến các tòa nhà khang trang với không gian thoáng đãng, lớp học hiện đại, khu vui chơi, thể thao rộng rãi, đa dạng.

Đoàn khách còn ghé thăm lớp học ở phòng ICT, tại đây các bạn học sinh lớp J6 đang tự ôn lại kiến thức Toán trên máy tính để chuẩn bị cho kì thi giữa học kì sắp tới. Các vị khách khá ngạc nhiên khi chứng kiến học sinh JIS học Toán hoàn toàn bằng tiếng Nhật và thậm chí không cần có phiên dịch.

Kết thúc chuyến thăm, các vị khách quý bày tỏ rất ấn tượng với học sinh JIS và đặc biệt là hoạt động Trung thu sôi nổi của Nhà trường. Đoàn khách chúc JIS ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.