CHUYẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TCI CỦA KHỐI 11 & 12

Ngày đăng: 29/09/2023

Học sinh khối 11 & 12 Trường Quốc tế Nhật Bản mới có chuyến tham quan và trải nghiệm tại Công ty cổ phần công nghiệp TCI (Km 16+800, Quốc lộ 3, Cụm Công nghiệp ô tô Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội). Các em nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo từ phía các cô chú tại doanh nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian trải nghiệm.

Chương trình dã ngoại tại một khu sản xuất là điều hết sức bổ ích đối với học sinh. Việc tham gia trải nghiệm thực tế tại xưởng sản xuất hay các công ty lớn nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội cọ xát, trải nghiệm, hình thành góc nhìn tổng quát giữa học tập và thực tế.